Chi Phí Điều Trị Giãn Mao Mạch Mũi

Phương pháp điều trị giãn mao mạch uy tín tại TPHCM

Giãn mao mạch mũi là những mạch máu nông, nhỏ ở mũi chúng khác với nếp nhăn mũi. Khi bị giãn mao mạch mũi sẽ làm cho chúng ta thiếu thẩm mỹ và khiến chúng ta khó chịu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về chi phí điều trị giãn mao mạch mũi. Hiểu rõ về các tùy chọn điều trị và chi phí liên quan, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định thông minh và hợp lý để chăm sóc sức khỏe mũi của mình một cách hiệu quả.

 

Biểu hiện của giãn mao mạch mũi

Giãn mao mạch là những đường mảnh, giống như sợi chỉ, có thể có màu xanh lam, đỏ hoặc tím.  Các mạch máu bị giãn biến dạng thường có chiều rộng từ 1 đến 3 mm. Chúng thường không có triệu chứng nhưng sẽ gây các vấn đề thẩm mỹ tác động đến ngoại hình.

Biểu hiện của giãn mao mạch mũi
Biểu hiện của giãn mao mạch mũi

 

Nguyên nhân gây giãn mao mạch mũi.

Vì da vùng mũi rất nhạy cảm nên bất cứ tác động nào của môi trường sống cũng như va chạm trong cuộc sống hàng ngày đều có thể dẫn đến giãn mạch máu vùng mũi.

Việc thay đổi thời tiết từ nóng sang lạnh hay từ lạnh sang nóng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến mạch máu, đặc biệt là mạch máu ở mũi, khiến mao mạch mũi bị giãn.

Ngoài ra, một số nguyên nhân cũng khiến người ta dễ mắc bệnh giãn mao mạch mũi:

+ Tiếp xúc kéo dài dưới ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ như dùng kem chống nắng hoặc đội mũ.

+ Bà bầu thay đổi nội tiết tố, dễ bị giãn mạch máu mũi.

+ Uống quá nhiều rượu làm tăng lưu lượng máu trong hệ thống mao mạch, khiến các mao mạch ngày càng giãn ra và nổi rõ trên da.

+ Tiếp xúc hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm

Cách điều trị giãn mao mạch mũi

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành mao mạch có thể yếu đi khi tiếp xúc với tia cực tím, khiến các mao mạch giãn ra hoặc vỡ, đặc biệt là ở mũi và má.

Siêng năng thoa kem chống nắng phù hợp lên mặt hàng ngày có thể ngăn chặn sự phát triển của các mao mạch mới bị vỡ.

–  Sử dụng sản phẩm chăm sóc da chống viêm

Các vết mẩn đỏ và viêm nhiễm có thể được làm dịu bằng các sản phẩm chăm sóc da có công thức làm dịu vết mẩn đỏ và tình trạng nặng thêm trên da.

Mặc dù nó không tự điều trị được các mao mạch bị vỡ nhưng nó có thể giúp làm mờ và giảm sự xuất hiện của vết đỏ xung quanh và làm cho vết đỏ trông ít rõ rệt hơn.

Các phương pháp điều trị tại chỗ có thể giúp ích, chẳng hạn như oxymetolazine (Rhofade), hoạt động như một chất co mạch để tạm thời làm giảm vết đỏ nói chung do các cụm mao mạch bị vỡ trên mũi và mặt gây ra.

–  Tránh uống rượu 

Thưởng thức rượu khi các mao mạch bị vỡ cũng giống như đốt lửa và đổ xăng vào đó – nó sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Rượu có khả năng làm giãn mạch máu, đây là tin xấu đối với thành mao mạch yếu. Dẫn đến hiện tượng mao mạch giãn nở và yếu xuất hiện tình trạng vỡ mao mạch.

 

Công nghệ điều trị giãn mao mạch mũi tại phòng khám Doctor Laser

Điều trị bằng laser thực sự có tác dụng như thế nào để loại bỏ các mao mạch và mao mạch dày đặc? Các tia laser được sử dụng để điều trị mạch máu truyền năng lượng xuống da, nơi nó nhắm mục tiêu và phá hủy các mao mạch nhìn thấy được.

Cơ thể bạn sau đó sẽ phá vỡ các mao mạch được điều trị một cách tự nhiên và phân tán chúng mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Sau đó, các mạch máu đã được xử lý và bị hỏng sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể loại bỏ theo một quá trình tự nhiên thường mất vài tuần.

 Laser MagicVeins điều trị các mao mạch bị vỡ là phương pháp điều trị hoàn toàn an toàn và được thực hiện rất phổ biến và được các chuyên gia từ Mỹ chứng nhận.

Chi phí điều trị giãn mao mạch mũi

Chi phí điều trị mao mạch bao gồm nhiều yếu tố cũng như phụ thuộc vào tình trạng mao mạch trên da khách hàng.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể điều trị các mao mạch, hãy gọi cho văn phòng của chúng tôi và đặt lịch tư vấn với một trong các bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận của chúng tôi.

Vì sao nên chọn Doctor Laser để điều trị giãn mao mạch.

– Hiệu quả điều trị đến 90% chỉ sau một lần điều trị.

– Được đội ngũ y bác sĩ chuyên gia thăm khám trực tiếp và lên phác đồ điều trị riêng biệt

– An toàn không để lại sẹo sau điều trị

– Không tốn thời gian nghỉ ngơi sau điều trị.

– Chăm sóc tại nhà sau điều trị

– Cam kết cũng như bảo hành không tái phát trở lại.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Doctor Laser

Kết luận : Chi phí điều trị giãn mao mạch ở mũi là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định điều trị. Điều trị giãn mao mạch ở mũi là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và uy tín. 

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0346888794 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay