Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

Sẹo rỗ là vấn đề xuất hiện ở cả nam và nữ, khiến họ mất tự tin và e dè với làn da của mình. Cách khắc phục tối ưu vấn đề này là câu hỏi mà nhiều người luôn tìm kiếm đáp án. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

I. Sơ lược về sẹo rỗ

1. Sẹo rỗ là gì

Sẹo rỗ xuất hiện là khi trên bề mặt da có những vết lõm và không thể lành, trở về trạng thái ban đầu. Đây là biểu hiện của các chuỗi collagen trong da bị đứt khi da gặp tổn thương, khuyết đi và không thể tự hồi phục như ban đầu và trở thành sẹo. 

Tùy theo hình dạng và kích thước, sẹo rỗ sẽ được chia làm 3 loại:

 • Sẹo rỗ nhẹ: tình trạng này khó có thể thấy do các vết lõm li ti nhưng có thể che phủ được bởi lớp trang điểm để cải thiện tính thẩm mỹ.
 • Sẹo rỗ trung bình: Các vết lõm dễ thấy hơn khi nhìn gần, thường có mức độ tập trung cao tại vùng má.
 • Sẹo rỗ nặng: vết lõm sâu, dễ thấy và khó che phủ bằng cách trang điểm do cấu trúc sẹo thô trên bề mặt da.

2. Nguyên nhân gây nên

Những nguyên nhân khiến bề mặt da bị tổn thương, không thể tự phục hồi và hồi phục như ban đầu, tạo thành sẹo rỗ bao gồm:

 • Mụn là tác nhân phổ biến gây nên sẹo rỗ. Có nhiều loại mụn như mụn bọc, mụn trứng cá,… Chăm sóc và nặn mụn sai cách là hành động trực tiếp gây nên các vết lõm trên da mặt.
 • Thủy đậu khiến da xuất hiện mụn nước và dễ hình thành nên sẹo rỗ
 • Một số tác nhân khiến da viêm loét, nhiễm trùng
 • Một số khác, khi da bị thương, vùng da bị khuyết cùng việc chăm sóc sai cách khiến da không thể hồi phục về trạng thái ban đầu.

II. Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

1. Phương pháp

Hiện nay, cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất được người tiêu dùng ưa chuộng chính là công nghệ Laser CO2 Fractional mài viền, phá vỡ chuỗi collagen cũ và thúc đẩy tái tạo collagen mới. Với tia laser nhỏ, giúp tác động chính xác trên vùng sẹo cần điều trị một cách hiệu quả mà không gây tổn thương vùng da khác.

2. Cơ sở điều trị uy tín

Doctor Laser là phòng khám da liễu thẩm mỹ nội khoa uy tín TP.Hồ Chí Minh, sở hữu công nghệ Laser CO2 Fractional và liệu trình 7 trong 1, là cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay được khách hàng tin dùng:

 • Cắt đáy sẹo rỗ: Là phương pháp loại và và nâng sẹo khi phá vỡ mô cơ, khắc phục tình trạng da sẹo hơn 50% trong lần đầu tiên. 
 • Laser CO2 Fractional mài viền với tia laser nhỏ tác động chính xác vào vùng điều trị,  sẽ phá vỡ các chuỗi collagen cũ và thúc đẩy tái tạo collagen mới
 • Vi kim RF (sóng cao tần): Hiệu quả đến 90% trong 3 tháng, thúc đẩy lành sẹo, tái tạo da, kiểm soát bã nhờn, đẩy lùi tối đa tình trạng mụn và lỗ chân lông.
 • PRP – huyết tương giàu tiểu cầu: Có tác dụng làm tăng hiệu quả điều trị gấp 5 lần khi được kết hợp cùng vi kim RF, cải thiện làn da từ sâu bên trong.
 • TCA Cross Peel có tác dụng phá vỡ cấu trúc xơ của sẹo, thúc đẩy việc nảy sinh collagen và lớp hạ bì khiến bề mặt da bằng phẳng.
 • Lăn kim tái tạo sẽ hỗ trợ làm đầy, tạo vi tổn thương trong da, kích thích làn da nảy sinh collagen và tái tạo bề mặt da. Phương pháp điều trị mụn yêu cầu tuân thủ vô khuẩn tuyệt đối và tiến hành điều trị khi đã hết mụn.
 • Filler đầy sẹo sẽ cho thấy hiệu quả tức thị trong lần điều trị sẹo rỗ đầu tiên bằng việc tiêm chất làm đầy vào vùng da sau khi đã cắt đáy sẹo.

điều trị sẹo rỗ laser CO2

Ngoài ra, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hoạt động tại các bệnh viện lớn và từng có thời gian tu nghiệp nước ngoài, sẽ là những người trực tiếp tư vấn, điều trị các vấn đề về thẩm mỹ da liễu nói chung và sẹo rỗ nói riêng. Khách hàng sẽ được sở hữu phác đồ điều trị cá nhân để tối ưu hóa kết quả điều trị cho mỗi cá nhân.

Không gian điều trị riêng biệt, đảm bảo vô trùng cùng công nghệ tân tiến nhất giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 6.000 khách hàng giải quyết vấn đề về sẹo rỗ trên da.

đội ngũ bác sĩ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay